Nhà xe Bằng Phấn – Thương hiệu vận tải của người Hà Giang

Nhà xe Bằng Phấn – Một đơn vị vận tải lâu năm, hoạt động mạnh tại các tỉnh thành du lịch phía Bắc. Nếu bạn đang quan tâm đến các tuyến đường của nhà xe thì đừng bỏ qua bài viết này.

Nhà Xe Bằng Phấn
Nhà Xe Bằng Phấn – Đơn vị vận tải uy tín tới các tỉnh thành du lịch phía Bắc

 

Thông tin khái quát nhà xe Bằng Phấn

Nhà xe nổi tiếng với các tuyến xe khách Hà Nội Hà Giang. Nhà xe đã và đang phục vụ hàng chục nghìn lượt khách, chủ yếu là khách du lịch giữa hai địa điểm này. Nhờ dịch vụ tốt, cơ sở vật chất xe chất lượng, nhà xe đem đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài ra, đơn vị này cũng đang mở rộng mạng lưới hoạt động tới một số tỉnh thành phố Phía Bắc.

Thông tin khái quát nhà xe Bằng Phấn
Tổng hợp các thông tin khái quát nhà xe Bằng Phấn (nguồn: xekhachhagiang.vn)

Các dòng xe được đưa vào sử dụng khá đa dạng, thích hợp với địa hình và nhu cầu khách hàng. Trong đó, xe giường nằm cung điện được sử dụng nhiều nhất. Du khách sẽ có những giấc ngủ ngon, giây phút thư giãn trên hệ thống giường nằm êm ái và tràn đầy tiện nghi. Nếu như di chuyển trong chặng đường ngắn mà vẫn yêu thích không gian tiện nghi, bạn có thể đặt các xe limousine Bằng Phấn.

Dù trong tuyến đường dài hay ngắn, các nhân viên Bằng Phấn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Nguồn nhân lực chính là một phần đặc biệt tạo nên lợi thế cho Bằng Phấn so với các đơn vị khác. Nhà xe sở hữu đội ngũ nhân viên tuổi đời trẻ, nhiệt huyết lại rất tâm lý. Nhờ vậy mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Thông tin khái quát nhà xe Bằng Phấn
Đa dạng trong tuyến đường, tần suất, loại xe hoạt động đem đến sự thuận tiện cho khách hàng

Không thể bỏ qua vai trò của các bác tài. Nhà xe tuyển chọn tài xế dựa trên tiêu chí nhiều năm kinh nghiệm. Trong tuyến chạy đêm tới Hà Giang, tài xế cần có kinh nghiệm cầm lái trên các cung đường khó. Như vậy mới có thể đảm bảo xử lý mọi tình huống trên hành trình một cách mượt mà nhất, cho khách hàng cảm giác yên tâm.

Nhà xe đặt ra phương châm hoạt động trong nhiều năm qua chính là “Cung cấp dịch vụ tốt nhất mang đến cho quý khách”. Vậy nên cho dù đã trở thành đơn vị có tiếng vang lớn, Bằng Phấn vẫn luôn nỗ lực để đem lại dịch vụ của mình. Trong đó, chất lượng mọi dịch vụ của nhà xe được đo bằng sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin khái quát nhà xe Bằng Phấn
Nhà xe Bằng Phấn triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa song song

Ngoài dịch vụ vận chuyển hành khách, nhà xe còn đang triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa. Ưu điểm của dịch vụ này là thời gian vận chuyển nhanh, vỏn vẹn bằng thời gian 1 chuyến xe. Nhà xe cam kết bên nhận sẽ nhận được hàng trong 48h. Ngoài ra, chất lượng hàng hóa cũng được đảm bảo với mức giá phải chăng. Do đó, bạn có thể tham khảo dịch vụ này nếu có nhu cầu.

Cập nhật lộ trình các tuyến xe chạy, giá vé của nhà xe Bằng Phấn

Bên cạnh Hà Nội, một số tỉnh thành đang có xe Bằng Phấn chạy tới Hà Giang bao gồm xe khách Thanh Hóa Hà Giang, Hải Phòng, Nam Định. Số tỉnh thành đã và đang tiếp tục được mở mở rộng, giúp nhà xe phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đồng thời, khách hàng ở các địa phương cũng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của nhà xe. Từ đó tăng độ phổ biến cho thương hiệu này trên khắp mọi miền, trước hết là khu vực phía Bắc.

Tuyến xe Giá vé
Tuyến xe Mỹ Đình – Hà Giang
Giờ xuất phát: 14h00 – 20h00 – 21H00
Tần suất: 3 chuyến/ngày
Điểm đón khách: Bến xe khách Mỹ Đình
Điểm trả khách: Bến xe khách phía Nam
200.000đ
Tuyến xe Giáp Bát – Hà Giang
Giờ xuất phát: 20h00
Tần suất: 1 chuyến/ngày
Điểm đón khách: Bến xe khách Giáp Bát
Điểm trả khách: Bến xe khách phía Nam
200.000đ
Tuyến xe Hải Phòng – Hà Giang 
Giờ xuất phát: 18h
Tần suất: 1 chuyến/ngày
Điểm đón khách: Bến xe Cầu Rào
Điểm trả khách: Bến xe Hà Giang (Đường Phương Thiện)
250.000đ
Tuyến xe khách Nam Định – Hà Giang 
Giờ xuất phát: 18h15
Tần suất: 1 chuyến/ngày
Điểm đón khách: Bến xe Hải Hậu
Điểm trả khách: Bến xe khách phía Nam
250.000đ
Tuyến xe Thanh Hóa – Hà Giang 
Giờ xuất phát: 19h30
Tần suất: 1 chuyến/ngày
Điểm đón khách: Bến xe phía Bắc Thanh Hóa
Điểm trả khách: Bến xe khách phía Nam
300.000đ
Tuyến xe Sơn Tây – Hà Giang 
Giờ xuất phát: 20h
Tần suất: 1 chuyến/ngày
Điểm đón khách: Cầu Vĩnh Thịnh, Sơn Tây
Điểm trả khách: 471 đường Quốc lộ 2, Thị trấn Việt Quang, Bắc Quang, Hà Giang
200.000đ

Giờ xuất phát trên đây mang tính chất tham khảo. Do những điều kiện thời tiết, tình hình giao thông,… mà nhà xe có thể xuất phát sớm hoặc muộn hơn dự kiến. Ngoài ra trong các dịp Lễ Tết, nhà xe có thể tăng số chuyến vào một số khung giờ khác. Du khách nên liên hệ trước với nhà xe để xác thực thông tin có tính cập nhất nhất.

Bài viết liên quan